VĂN HÓA-XÃ HỘI
Công đoàn xã Quang Khải tổ chức Hội nghị gặp mặt nữ công đoàn nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021)
22/10/2021 12:00:00

Trong không khí tưng bừng của những ngày thu lịch sử cùng với nhân dân cả nước, ban nữ công công đoàn các cấp tích cực thi đua lập thành tích chào mừng thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp, Ban nữ công công đoàn xã nhà tích cực thi đua, học tập công tác hướng tới Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII. Hòa chung với niềm vui của phụ nữ cả nước Ban Chấp hành Công đoàn xã phối hợp với BCH Công đoàn 3 nhà trường, Công đoàn Quỹ TDND long trọng tổ chức Hội nghị Gặp mặt nữ Công đoàn cơ sở nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Về dự, chung vui cùng Hội nghị có đồng chí Lê Việt Long – phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Tứ Kỳ cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, ban giám hiệu các nhà trường, ban quản trị Quỹ TDND Quang Khải và Trạm y tế xã, cùng các nữ công đoàn thuộc các công đoàn cơ sở xã Quang Khải.

Hội nghị đã được nghe bài diễn văn kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021) của đồng chí Vũ Thị Thảo – phó chủ tịch HĐND, chủ tịch công đoàn xã. Đồng chí cũng khẳng định trong những năm qua, chị em phụ nữ xã nhà luôn khẳng định được vai trò quan trọng thể hiện rõ vị thế của mình trong gia đình và xã hội .Các chị luôn tỏa sáng và phát huy những phẩm chất đạo đức trong sáng của người phụ nữ : sống giản dị, đoàn kết giúp đỡ nhau, thăm hỏi, động viên gia đình đoàn viên lúc ốm đau hoạn nạn, hiếu hỉ, luôn chia sẻ víi nhau khi vui, khi buån trong cuộc sống;

Trong công tác là những người lãnh đạo hết lòng tận tâm, tận lực cho công việc, quan tâm chăm lo đến đời sống của đội ngũ cán bộ nhân viên thuộc quyền. Trong chuyên môn họ là những cán bộ, công chức đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo trách nhiệm là những chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, những giáo viên giỏi cấp huyện và tỉnh tiêu biểu: đ/c Vũ Thị Thanh Tâm đạt giải nhì. Đ/c Đào Thị Vân Anh đạt giải 3 (giáo viên trường Mầm non); đồng chí Hải Yến, đ/c Huyền, đ/c Vân, đ/c Ngọc, đ/c Nhâm, đ/c Nguyễn Thủy, đ/c Phạm Thủy (Giáo viên trường THCS); đ/c Phạm Thị Lan Anh, đ/c Nguyễn Thị Hà, đ/c Vũ Thúy Hằng, đ/c Trần Thị Hường, đ/cNguyễn Thị Thanh Hương, đ/c Nguyễn Thị Luân (giáo viên trường Tiểu học); nhiều chị em đạt danh hiệu "giỏi việc nước, đảm việc nhà" điển hình như chị Bùi Thị Thanhh Nhang, giáo viên trường Tiểu học ... và nhiều gương điển hình tiên tiến khác.

Đồng thời ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các nữ cán bộ, nữ đoàn viên công đoàn. Sự bền bỉ dẻo dai hết lòng vì gia đình, vì xã hội của chị em, cùng với những đóng góp lớn lao của chị em cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và xây dựng quê hương Quang Khải ngày càng phát triển mạnh mẽ. Các đồng chí mãi luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cuộc sống mang lại hạnh phúc cho mọi người xứng đáng là người phụ nữ Việt Nam "năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang".

Một số hình ảnh tại Hội nghị:
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 08 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1495
Trước & đúng hạn: 1495
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:15/08/2022 20:42:44)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUANG KHẢI - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Đức Thuận

Địa chỉ: xã Quang Khải, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Điện thoại:0362465990 ( Văn phòng HĐND - UBND xã); 0973226494 ( Văn hóa - thông tin )

Email: ducthuan1981tkhd@gmail.com

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 44
Tháng này: 1,150
Tất cả: 51,839